Siêu phẩm IQOS 3 Multi được đánh giá là cuộc cách mạng của PMI trong công nghệ Heat not Burn. So với các dòng máy IQOS cũ, thay vì sử dụng hộp sạc rời thì IQOS 3 Multi tích hợp sạc và tẩu trên cùng một thiết bị mang đến cho người dùng một sản phẩm đáng trải nghiệm

 

 

·        Thiết kế, màu sắc IQOS 3 Multi

* IQOS 3 Multi – bản thiết kế đầy ấn tượng với thiết kế sạc và tẩu 2in1, sang trọng và nhỏ gọn với khối lượng chỉ 50g, kích thước: 25,4mm × 119,3mm × 15,1mm.

* IQOS 3 Multi nổi bật với 4 màu sắc nét: Warm White – Trắng,  Velvet Grey – Đen xám, Stellar Blue – Xanh dương, Brilliant Gold – Vàng. Tẩu IQOS 3 Multi

 

* IQOS 3 Multi với thiết kế mới, tích hợp tẩu và box sạc trên cùng một thiết bị giúp người dùng hút được liên tục, không cần phải sạc sau mỗi điếu thuốc. Với mỗi lần sạc đầy, IQOS 3 Multi có thể hút liên tiếp được 10 lần.
Sử dụng cổng sạc USB – Type C giúp máy sạc nhanh và dễ dàng sử dụng.

Thêm một điểm nhấn nữa đó là IQOS 3 Multi được thiết kế thêm nắp trượt đóng mở giúp bảo vệ thanh nhiệt của máy khỏi bụi bẩn và va đập một cách tối đa.

*  Ngoài ra, nắp trượt đóng mở còn đóng vai trò như công tắc bảo vệ máy. IQOS 3 Multi có nút khởi động ở trên bề mặt tẩu nên khi để tẩu trong túi bạn có vô tình ấn vào thì tẩu cũng không hoạt động khi nút trượt đóng.

Máy IQOS 3 Multi cũng không sử dụng nút bấm cơ học, thay vào đó là 1 nút bấm có đèn Led ẩn cho người dùng tiện theo dõi trong quá trình sử dụng. Tẩu sẽ báo rung khi khởi động, khi bắt đầu hút thuốc và ngay trước khi hút thuốc.

Một trải nghiệm mới lạ cho người dùng mà PMI đã cải tiến đó là phần nắp tẩu được thiết kế nam châm hút bán tự động. Khi hút thuốc xong, bạn chỉ cần kéo nhẹ nắp tẩu lên để lấy thuốc mà không cần đẩy lại.

Tẩu IQOS 3 Multi được làm sạch một cách dễ dàng với bộ vệ sinh chuyên dụng đi kèm.