Thế hệ thứ ba của dòng IQOS đình đám mang tên IQOS 3 đã được Phillip Morris ra mắt, cùng các cải tiến về thiết kế và linh hoạt hơn khi sử dụng, Cụ thể như:

  • Thiết kế và màu sắc IQOS 3.0

Về dòng máy IQOS 3 điều đầu tiên không thể phủ nhận đó là thiết kế vô cùng đẹp mắt và sang trọng với lớp sơn phủ mịn, chống xước.
Bản IQOS mới này tạo ấn tượng mạnh với người dùng bởi đường nét thiết kế vô cùng trau chuốt, phần đầu và chân box sạc được vuốt cong mềm mại không kém phần tinh tế.

Với kích thước : Box sạc: 46,3mm x 114,7mm x 22.3mm trọng lượng 103g; tẩu: 92.3mm x 14.4mm, trọng lượng 22g  IQOS 3.0 thực sự nhỏ nhọn, mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

 

IQOS 3.0 nổi bật với thiết kế màu sắc đa dạng, sang trọng cho người dùng thoải mái lựa chọn theo sở thích: Warm White – Trắng,  Velvet Grey – Đen xám, Stellar Blue – Xanh dương, Brilliant Gold – Vàng. Điều đặc biệt là cho ra mắt IQOS 3.0 Gold màu sắc lần đầu tiên suất hiện trong các phiên bản của máy IQOS, không chỉ đẹp sang trọng, còn là màu sắc được ưa chuộng tượng trưng cho sự may nắm thịnh vượng

 

 

·     Hộp sạc IQOS 3.0

Điểm khác biệt của dòng IQOS 3.0 so với dòng máy 2.4 Plus cũ đó là phần box sạc. Vị trí sạc tẩu được thay đổi một cách mới lạ, thay vì mở nắp cho tẩu vào trong box để sạc ở bản cũ thì IQOS 3.0 sử dụng cách sạc bên sườn cùng thiết kế đẩy lực từ nam châm để mở bo

Trên box sạc máy IQOS 3.0 các nút bấm cơ học đã được thay thế bằng một nút bấm nhỏ gọn duy nhất trên phần đầu box sạc cùng dãy đèn Led ẩn để theo dõi lượng pin và sử dụng cổng sạc USB Type – C tích hợp sạc nhanh, phù hợp với mọi thiết bị. IQOS 3.0 sạc nhanh hơn khoảng 40 giây so với bản 2.4 Plus cũ giúp bạn tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi quá lâu để hút được điếu IQOS tiếp theo. Với công suất của box sạc IQOS 3.0 lớn hơn nên bạn có thể hút hơn 20 điếu trên một lần sạc. Hơn thế nữa, việc loại bỏ các nút bấm giúp bạn có thể dễ dàng tuỳ biến, thay đổi màu sắc box sạc theo sở thích riêng. Ngoài ra, IQOS 3.0 được áp dụng công nghệ “ Protect Plus” giúp bảo vệ máy IQOS của bạn một cách tối đa, nâng cao độ bền của máy mỗi khi bị va đập

 

 

·         Tẩu IQOS 3.0

Tẩu IQOS 3.0 có kết cấu nhỏ gọn và nhẹ hơn tẩu IQOS 2.4 plus. Nút bấm khởi động tẩu thiết kế đồng bộ như nút bấm trên box sạc với đèn Led ẩn giúp cho người dùng chủ động hơn khi hút thuốc.
Thêm một ưu điểm nổi bật của IQOS 3.0 đó là chân sạc của phiên bản này được thiết kế tròn đều, phía trong box sạc có nam châm, giúp bạn có thể sạc tẩu theo mọi hướng và tẩu luôn được giữ chặt cố định.

Tẩu IQOS 3.0 được làm sạch một cách dễ dàng với bộ vệ sinh chuyên dụng đi kèm.