Philip Morris International (PMI) là một  công ty thuốc lá quốc tế hàng đầu , với lực lượng lao động đa dạng của khoảng 81.000 người đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

 

Sáu trong số 15 thương hiệu quốc tế hàng đầu thế giới, trải dài trên 180 thị trường, là những thương hiệu của PMI, bao gồm Marlboro , thương hiệu số một thế giới. PMI hoạt động 46 cơ sở sản xuất tại 32 quốc gia khác nhau.

Sản phẩm của PMI là sự lựa chọn của 150 triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới, và đối với những người chọn tiếp tục hút thuốc, PMI sẽ tiếp tục cung cấp cho họ những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 PMI đang nỗ lực để làm điều gì đó rất ấn tượng – thay thế thuốc lá bằng những sản phẩm không có khói thuốc mà PMI đang phát triển và bán.

Đó là lý do tại sao PMI có tổng cộng hơn 400 nhà khoa học, kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên dụng phát triển các giải pháp thay thế có hại cho thuốc lá tại hai địa điểm nghiên cứu và phát triển của PMI ở Thụy Sĩ và Singapore và họ đã tạo ra IQOS .

Đó là sự thay đổi lớn nhất trong lịch sử của nghành công nghiệp thuốc lá. Và đó là một trong những quyền cho người tiêu dùng của PMI.