❤️❤️❤️IQOS 3 Multi NHẬT

Bước 1: Cách sạc máy IQOS 3 Multi
Tương tự như các dòng máy IQOS khác, để sử dụng IQOS 3 Multi cần sạc đầy trong khoảng 2 tiếng trước khi sử dụng để chất lượng pin và máy được đảm bảo và ổn định. Trong quá trình sạc, đèn Led trên tẩu sẽ nháy sáng đến khi tất cả các đèn đều sáng thì tẩu sẽ đầy.

Bước 2: Cách hút máy IQOS 3 Multi
Gạt phần nút đóng mở trên tẩu IQOS 3 Multi ra và cho thuốc vào. Khi cho thuốc vào bạn nên lưu ý nhét thuốc thẳng, nhẹ nhàng và sâu xuống đến vạch đánh dấu để tránh tình trạng gãy lưỡi gà.
Nhấn nút nguồn cho đến khi tẩu rung, lúc này đèn Led sẽ nháy sáng báo hiệu điếu thuốc IQOS đang trong quá trình được nung nóng. Sau khoảng 20 giây, đèn sẽ hết nháy và tẩu rung, bạn có thể bắt đầu sử dụng thuốc.
Điếu thuốc IQOS bạn sẽ hút được 12-14 hơi. Khi gần hết thuốc tẩu sẽ báo rung và đèn Led nháy sau đó bạn hút được thêm 2 hơi thuốc. Đến khi đèn tắt hẳn là thuốc đã hết.

Bước 3: Cách rút thuốc IQOS sau khi hút xong
Sau khi hút xong, bạn phải nhấc nắp tẩu lên trước rồi mới rút điếu thuốc ra để tránh tình trạng thuốc bị gãy và đọng lại bên trong tẩu.

Sử dụng IQOS 3 Multi rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ với 3 bước sử dụng IQOS 3 Multi cơ bản, máy IQOS của bạn luôn đảm bảo chất lượng và điếu thuốc IQOS luôn đậm vị, thơm ngon.