🔥Bước 1: Sạc máy IQOS 3
Máy mới chưa sử dụng thường chỉ còn 1 lượng pin rất nhỏ hoặc cạn sạch pin nên trước khi sử dụng bạn cần phải sạc đầy máy và tẩu trong khoảng 2 tiếng để chất lượng pin được đảm bảo. Trong quá trình sạc, dãy đèn Led trên hộp sạc sẽ nháy báo hiệu máy đang được sạc, khi máy đầy pin tất cả các đèn đều sáng.

🔥Bước 2: Hút tẩu IQOS 3
Sau khi máy đã được sạc đầy, bạn ấn nhẹ phần dưới hộp sạc để mở lấy tẩu. Lưu ý khi cho thuốc vào bạn nên cho thuốc từ từ, dùng lực ấn vừa phải để tránh tình trạng gãy lưỡi gà.
Sau khi cho thuốc vào, bạn bấm nút trên thân tẩu chờ khoảng 20 giây để tẩu nung nóng điếu thuốc chuyên dụng. Khi bắt đầu sử dụng, tẩu sẽ rung và có đèn nháy như dòng máy 2.4 Plus cũ. Tẩu hết nháy đèn và rung thêm một lần nữa, bạn có thể bắt đầu sử dụng thuốc.

🔥Bước 3: Cách rút thuốc IQOS sau khi hút xong
Sau khi thuốc hết, tẩu sẽ tự tắt. Tương tự như các dòng IQOS cũ bạn phải nhấc nhẹ nắp tẩu lên trước khi rút thuốc ra để cho thuốc không bị gãy và đọng lại bên trong.

🍎🍎🍎Trên đây là 3 bước sử dụng IQOS 3 rất đơn giản. Sử dụng máy đúng cách giúp bạn hút thuốc thơm ngon, chuẩn vị và chất lượng máy luôn được đảm bảo